Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Nhà phố 5 tầng kết hợp cửa hàng hiện đại tại Thường Tín

Chủ trì KTS : Dương Kiên / Công trình: Thiết kế nhà phố kết hợp cửa hàng quần áo phong cách hiện đại / Địa chỉ: T.T Thường Tín – Hà Nội / Diện tích: 54m2 x 5,5 tầng / Chủ đầu tư: Ông Nguyễn Đức Vinh

Mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp tại Thường Tín -Hà Nội là công trình với kiến trúc cổ điển sang trọng được gia chủ yêu cầu với mục đích sinh sống và kinh doanh thời trang.Không phụ những mong muốn của gia chủ,mẫu thiết kế nhà phố 5 tầng cổ điển Pháp "cực đẹp" được Good Hope hoàn thành.

Mời các bạn theo dõi những hình ảnh 3D công trình này: 


Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Thường Tín-Hà Nội
Mặt tiền thiết kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp tại Thương Tín

Công trình nhà phố 5 tầng được thiết kế nổi bật với cách tạo hình đơn giản, trẻ trung, công trình là một tổ hợp hình khối được đan xen, sắp xếp lẫn nhau tạo thành một bố cục vừa thống nhất về phong cách, lại đa dạng về hình khối và tạo hình.

Thiết kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp tại Thương Tín -2
Góc chéo thiết kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp

Nhà phố 5 tầng nổi bật trên gam màu trắng sang trọng, hiện đại. Với sự hạn chế về diện tích 54m2,. Các kiến trúc sư Good Hope đã tập trung phát triển chiều cao để gia tăng công năng của mẫu nhà phố 5 tầng, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đầy đủ của hộ gia đình. Đồng thời thể hiện địa vị, phong cách sống của gia chủ qua sự kết hợp làm cửa hàng kinh doanh mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cho công trình nhà phố.

Thiêt kế nhà phố 5 tầng kiểu Pháp tại Thường Tín -3
Veston Vinh- Nhà phố 5 tầng kiểu Pháp cực đẹp

 
Về phần vật liệu và màu sắc cho công trình, đều mang phong cách kiến trúc hiện đại như việc sử dụng những mảng kính lớn cho tầng 2 và tầng 3, vật liệu ốp mặt tiền là đá, phục vụ cho việc kinh doanh của gia chủ. Cửa hàng thời trang càng trở nên sang trọng và bắt mắt. Với thiết kế đơn giản mà ấn tượng này, càng tô đậm và tôn vinh vẻ đẹp kiến trúc trong phong cách hiện đại cho ngôi nhà phố.


thiet-ke-nha-pho-kieu-phap-5-tang-tai-thuong-tin-4
Mặt tiền sang trọng của nhà phố 5 tầng

 
Kiến trúc nhà phố hiện đại đem lại cho gia chủ những hiệu ứng đầy sáng tạo, mở ra một không gian khá thoáng theo trường phái năng động, khỏe khoắn. Cấu trúc nhà được chia làm 5 tầng:

Tầng 1 và tầng 2 được sử dụng làm cửa hàng thiết kế quần áo cao cấp
Tầng 3 là phòng khách cho gia đình
Tầng 4 và tầng 5 được sắp xếp là nơi nghỉ ngơi, mỗi tầng có 2 phòng ngủ với Wc khép kín. Hai tầng trên cùng đều có ban công để trồng cây xanh, tạo thêm không gian xanh làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Các tầng được phân rõ ràng, mang đến cảm giác mạch lạc cho hình khối ngôi nhà phố.


nha-pho-5-tang-thuong-tin
Kiến trúc Châu Âu - Thiết kế nhà phố kiểu Pháp 5 tầng

 
Xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 5 của công trình được các KTS khéo léo thiết kế hệ thống thang máy thuận tiện, tăng tính năng sử dụng cho gia chủ. Lợi ích của cầu thang máy hẳn ai cũng rõ, nó giúp việc di chuyển giữa các tầng trở nên dễ dàng hơn với người già, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai... Ngoài ra, ngôi nhà cũng sẽ sang trọng hơn với một bộ cầu thang máy gia đình hiện đại.


  thiet-ke-nha-pho-kieu-phap-5-tang-tai-thuong-tin-6
Mặt cắt nhà phố 5 tầng kiểu Pháp  

thiet-ke-nha-pho-kieu-phap-5-tang-tai-thuong-tin
Toàn cảnh về thiết kế nhà phố kiểu Pháp 5 tầng

Để tạo sự khác biệt cho ngôi nhà giữa một con phố với đông đúc, kiến trúc sư Good Hope bằng kinh nghiệm và tâm huyết của mình, đã thiết kế mẫu nhà phố 5 tầng với một diện mạo hoàn toàn mới. Vẫn mang hình thức của một ngôi nhà phố nhưng những mảng khối đơn điệu truyền thống của mặt tiền được thay đổi và cách tân mới mẻ. Phong cách hiện đại này của Good Hope chính là sự lựa chọn đúng đắn cho chủ đầu tư khi muốn tận dụng nhà ở và kết hợp kinh doanh.


KTS: Dương Kiên
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

 
Đặt câu hỏi tư vấn