Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website http://bietthunhadep.vn/ bao gồm: tên,tuổi,địa chỉ,email, điện thoại. Đây là các thông tin cơ bản mà Good Hope cần khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ người đăng ký cả về kiến trúc và phong thủy.

Những chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website http://bietthunhadep.vn/ bao gồm: tên,tuổi,địa chỉ,email, điện thoại. Đây là các thông tin cơ bản mà Good Hope cần khách hàng cung cấp khi sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công để chúng tôi có thể tư vấn hỗ trợ người đăng ký cả về kiến trúc và phong thủy.

 

1.  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ ,email, điện thoại. Đây là những thông tin cơ bản nhất để các kiến trúc sư tại Good Hope cần để tư vấn cho khách hàng về kết cấu,kiến trúc và phong thủy.Những thông tin trên còn được chúng tôi sử dụng để soạn thảo hợp đồng khi khách hàng đã đồng ý tham gia dịch vụ thiết kế và thi công có trên website http://bietthunhadep.vn/.

 

2.  Phạm vi sử dụng thông tin
Website sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
–  Cung cấp các dịch vụ đến khách hàng;
–  Gửi các thông báo về các sản phẩm đến khách hàng;
–  Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
–  Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Website.

3.  Thời gian lưu trữ thông tin 
Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website.

4.  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG GOODHOPE
Trụ sở văn phòng:    Số nhà 23, Ngõ 99/4 Đường Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại:            0462 537 418
Fax :                             0437 732 060
Email:                         Goodhopearc@gmail.com
Website:                     http://bietthunhadep.vn/
Facebook:                  https://www.facebook.com/acihome
 

 

5.  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khách hàng chọn “Liên hệ” và tự cung cấp thông tin của mình cùng với những yêu cầu và gửi.Bất kỳ yêu cầu nào cũng sẽ được chúng tôi tiếp nhận và giải quyết chỉ trong 2 ngày.
Nếu cần sự giúp đỡ về kỹ thuật trong việc kiểm tra, cập nhật,điều chỉnh hoặc hủy bỏ, khách hàng có thể gửi thông tin yêu cầu tới hỗ trợ trực tuyến thông qua mail hoặc điện thoại có trên website.

6.   Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
–  Thông tin cá nhân của khách hàng trên website, được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
–  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
–  Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng.

WEBSITE BIỆT THỰ NHÀ ĐẸP .VN CAM KẾT THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN THEO ĐÚNG TỪ ĐIỀU 68-73 NGHỊ ĐỊNH – 52/2013/NĐ-CP

Đặt câu hỏi tư vấn