Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thiết kế biệt thự cổ điển trên quê hương quan họ Bắc Ninh

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp tại Bắc Ninh / Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định / Diện tích: 168 m2 x 3,5 tầng / Địa điểm: TP.Bắc Ninh – Bắc Ninh / Chủ đầu tư: Ông Vũ Nam Sơn

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp tại TP Bắc Ninh

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp luôn là hình thức nhà ở được nhiều khách hàng lựa chọn. Với những đường nét kiến trúc lịch lãm và đẳng cấp kết hợp với sự uyển chuyển của những phào chỉ Pháp đặc trưng đã khiến cho toàn bộ công trình biệt thự kiểu Pháp trở nên đẹp hoàn mỹ hơn.
 
Khẳng định thương hiệu bằng năng lực chuyên môn cao cùng với tâm huyết và sự sáng tạo không ngừng, kts Good Hope đã tạo ra rất nhiều công trình biệt thự kiến trúc Pháp đẳng cấp để thuyết phục khách hàng, cũng như chủ đầu tư khi gửi gắm niềm tin vào kts.
 
Dưới đây là công trình biệt thự kiểu Pháp tại Phong Khê – Bắc Ninh, công trình biệt thự này mới được kts Good Hope hoàn thành vào trung tuần tháng 10 vừa qua. Với những đường nét kiến trúc Pháp bắt mắt, tinh tế tại từng diện được quan sát sẽ đem đến ấn tượng lớn cho người chiêm ngưỡng. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo để thấy được sự khoa học và nét đẹp thẩm mỹ kts Good Hope dành cho khách hàng của mình.
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 1
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 1
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 2
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 2
 
Biệt thự kiến trúc Pháp với dáng vẻ lâu đài, công trình biệt thự này thực sự khiến người chiêm ngưỡng không thể rời mắt. Họa tiết hoa vă kèm với những chi tiết phào chỉ đặc trưng được kết hợp nhuần nhuyễn mang đến cái nhìn hoàn hảo nhất cho tổng thể ngôi biệt thự này. Nó mang một cái gì đó, nét đẹp kiểu Pháp nhưng không làm người chiêm ngưỡng bị rối mắt, mà ngôi biệt thự này đã tạo nên một cái nhìn hoàn hảo nhất cho bất cứ ai chiêm ngưỡng khoảng không gian sống này.
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 3
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 3
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 4
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 4
 
Toàn cảnh công trình biệt thự kiểu Pháp với những đường nét kiến trúc tinh xảo và chọn lọc nhất. Những diện kết cấu được mở ra liên hoàn, kết hợp với mảng kiến trúc được thiết kế xuyên suốt từ dưới lên trên mang lại nét đẹp thống nhất hoàn hảo dành cho công trình biệt thự này. Ngoài ra, kts Good Hope còn sử dụng gam màu vàng cao cấp với vật liệu đá tự nhiên tôn tạo phía chân công trình, khiến cho ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Phong Khê trở nên bền vững hơn bao giờ hết.
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 5
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 5
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 6
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 6
 
Những đường nét kiến trúc tinh xảo được thể hiện ở những góc quan sát gần nhất, nét đẹp đặc trưng của dòng kiến trúc Pháp được kts Good Hope mô tả giúp cho người chiêm ngưỡng thực sự bị cuốn hút. Ngoài ra, với sự kết hợp màu sắc tinh tế, kts đã cộng thêm rất nhiều điểm cho khối công trình biệt thự này.
 
 Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 7
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 7

Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 8
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 8

Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 9
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 9

Thiet ke biet thu co dien tai TP Bac Ninh - 10
Thiết kế biệt thự cổ điển kiểu Pháp tại TP Bắc Ninh – View 10
 
Hệ thống cảnh quan sân vườn cũng được kts Good Hope đặc biệt chú ý. Bởi đây là nền tảng tôn tạo nên nét đẹp sang trọng của không gian nghỉ ngơi xung quanh ngôi biệt thự. Có rất ít đơn vị tư vấn quan tâm tới vấn đề này, bởi họ cho rằng cảnh quan không liên quan đến vẻ đẹp của biệt thự. Nhưng kts Good Hope nghĩ khác, và đây chính là sự tinh tế mà kts dành riêng cho mình để làm nên cái đẹp hoàn mỹ nhất dành cho khách hàng.
 
 
Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 
 
 

 

Đặt câu hỏi tư vấn