Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp cần phải làm gì?

Đơn vị thiết kế khách sạn biết phải làm thế nào để mang tới một không gian đẹp và thu hút.Cung cách làm việc chuyên nghiệp là cách giúp đứng vững trong thương trường,tạo niềm tin với chủ đầu tư,đồng thời kiến lập lên những giá trị xã hội.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP - ĐƠN VỊ KIẾN TRÚC CẦN NHỮNG GÌ?

Tìm đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp?

Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp phải là một đội ngũ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vựa lưu trú,nghỉ dưỡng.Biết cách đưa ra các phương án khắc phục thiếu xót về mặt bằng hay về không gian,mang đến một tạo hình thu hút du khách hay một chốn nghỉ ngơi tuyệt vời còn hơn ở nhà.

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp,trước hết chủ đầu tư cần phải có những tham khảo ban đâu.

-Đơn vị thiết kế khách sạn có chuyên môn sẽ thể hiện mình qua nhiều mẫu kiến trúc đã từng thực hiện.Bởi vậy khi lựa chọn,chủ đầu tư hãy tham khảo xem đơn vị đó đã thực hiện được nhiều dự án chưa,các mẫu thiết kế khách sạn có đa dạng không,phong cách tạo hình và không gian nghỉ dưỡng có đẹp và thu hút không.

-Đơn vị thiết kế khách sạn phải thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình ngay từ những trao đổi đầu tiên với chủ đầu tư.Cụ thể là việc tư vấn giúp chủ đầu tư tháo gỡ được khó khăn trong việc lên phương án mặt bằng cũng như công năng dịch vụ hợp lý nhất cho công trình sẽ triển khai.

- Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp luôn chủ động trong mọi công việc,từ những vấn đề nhỏ nhất khi tư vấn với chủ đầu tư.Từ việc đưa vào hợp đồng các vấn đề chủ đầu tư thắc mắc,lên ý tưởng kiến trúc,tư vấn cấp phép,các phương án phòng cháy,...


Thiết kế khách sạn với đơn vị kiến trúc chuyên nghiệp
Đơn vị thiết kế khách sạn chuyên nghiệp sẽ giúp chủ đầu tư "nhẹ đầu"

 

Cung cách làm việc của Aci Home khi thiết kế khách sạn.

Khi khách hàng gọi điện đến Aci Home,các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ được nối máy để tư vấn và lấy thông tin mặt bằng cũng như những khó khăn mà chủ đầu tư gặp phải.

Sau khi đã trao đổi sơ bộ,khi chủ đầu tư có mong muốn được Aci Home thực hiện kiến trúc nội ngoại thất công trình khách sạn,chúng tôi sẽ gửi một bản hợp đồng mẫu đến mail của khách hàng.

Quý chủ đầu tư cùng đơn vị kiến trúc sẽ cùng trao đổi để bản hợp đồng thỏa mãn được các điều kiện mà hai bên mong muốn.Khi đó Aci Home sẽ in ra và xin lịch hẹn làm việc trong thời gian sớm nhất.

Trong buổi làm việc giữa hai bên,chủ đầu tư và Aci Home sẽ cùng ký vào bản hợp đồng để triển khai dự án khách sạn theo từng giai đoạn.Nếu phía chủ đầu tư có thêm yêu thực hiện thi công và Aci Home đáp ứng được thì tiếp tục soạn thêm một bản hợp đồng khác.

Aci Home xin phép chủ đầu tư được khảo sát mặt bằng,quy hoạch cũng như tìm hiểu các tài liệu liên quan đến khu đất để lên phương án bố trí công năng.

Trong giai đoạn đầu của thiết kế,chủ đầu tư đưa ra những tiêu chuẩn dịch vụ cũng như các loại hình dịch vụ cung cấp để Aci Home bám vào lên ý tưởng.

Aci Home sẽ hỗ trợ chủ đầu tư làm giấy cấp phép xây dựng khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nộp lên cơ quan chức năng.

Aci Home sẽ trao đổi chỉnh sửa trong các hạng mục thiết kế để ra một bản kiến trúc hoàn chính rồi mới in ấn.

Aci Home tiến hành bàn giao hồ sơ tất cả phần nội ngoại thất,điện,nước,kết cấu,... gồm bộ ảnh màu nội ngoại thất khách sạn,quyển A3 kiến trúc,nội thất,điện nước riêng.

Trong quá trình chủ đầu tư thực hiện thi công,Aci Home sẽ cử kỹ sư xuống giám sát theo từng giai đoạn để đảm bảo bản thiết kế sát với thi công.

Đối với hợp đồng thi công,Aci Home sẽ một bài viết khác nói về cách thực làm việc của chúng tôi.


Liên hệ thực hiện thiết kế khách sạn với Aci Home:
KTS Nguyễn Phúc Định
Hotline: 0916 88 00 55 – 0968 88 00 55
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope
thiet ke khach san
Đặt câu hỏi tư vấn