Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang trên mặt đường Hà Đông

Thiết kế nhà nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng thời trang tại Hà Đông / Chủ trì KTS : Nguyễn Phúc Định / Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội / Diện tích: 3,8 x 15 m2 x 7 tầng / Chủ đầu tư: Ông Mai Đình Tân

Thiết kế nhà nhà phố kết hợp kinh doanh cửa hàng thời trang tại Hà Đông

Chủ trì KTS : Nguyễn Phúc Định

Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Diện tích: 3,8 x 15 m2 x 7 tầng

Chủ đầu tư: Ông Mai Đình Tân


Ấn tượng với vẻ ngoài lịch lãm, thanh thoát của ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh 6,5 tầng khiến cho bao người chiêm ngưỡng phải suýt xoa khen ngợi. Nét đẹp kiến trúc pháp nhẹ nhàng kết hợp với vẻ đẹp hiện đại mà tính tế hợp thời đã mang lại sức cuốn hút hoàn hảo cho người đối diện với ngôi nhà phố này.
 
Đa dạng về đường nét kiến trúc, không gợi lên cảm giác khiếm nhã mà tạo dựng nên được nét đẹp tinh tế, và sang trọng… ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh này đã tạo nên được cá tính riêng cũng như phong cách mới cho chủ nhân sở hữu. Ngoài ra với gam màu trắng sáng tinh khiết, kết hợp với vật liệu đá cao cấp đã mang đến sự hoàn hảo tối đa cho ngôi nhà phố này. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng và tham khảo, những góc cạnh nhà phố dưới đây.
 
 Thiet ke nha pho ket hop kinh doanh
Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 1
 
Hình ảnh không gian kiến trúc của ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh này gợi cho người chiêm ngưỡng thấy được nét đẹp của phong cách hiện đại nhưng không mang đến sự nhàm chán và lạnh lẽo, bởi khi đó nó được kết hợp với đường nét kiến trúc kiểu Pháp nhẹ nhàng… giúp cho toàn cảnh mặt tiền trở nên sang trọng bền vững và trưng diện được toàn bộ sự tinh tế hoàn hảo của chủ nhân.
 
 thiet ke nha pho ket hop kinh doanh
Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 2
 
Đường nét kiến trúc được thể hiện nguyên vẹn trên mặt tiền của khối nhà phố kết hợp kinh doanh. Tầng 1 được sử dụng vật liệu đá cao cấp, khiến cho công trình nhà phố trở nên bền vững hơn và hoành tráng hơn. Không gian tầng 2 tầng 3 được thiết kế liên thông, với bức tường kính trong suốt là “ vũ khí” lợi hại nhất để chủ nhân trưng diện mặt hàng kinh doanh của mình một cách hoàn hảo tối đa. Còn khoảng không gian phía trên là khu vực nhà ở, nơi đây được bố trí cảnh quan thiên nhiên, giúp cho chủ nhân thoải mái tối đa sau những giờ làm việc căng thẳng. Sự kết hợp hoàn hảo của khối kiến trúc 2 trong 1 này đã nhận được sự đánh giá rất cao của chủ nhân cũng như người có chuyên môn.
 
 thiet ke nha pho ket hop kinh doanh
Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 3

Toàn cảnh của ngôi nhà phố kết hợp kinh doanh trên phố Quang Trung tại Hà Nội. Một nét đẹp được tích hợp làm nên sự hoàn hảo tối đa dành cho người sử dụng. Biểu hiện của những hàng cột thông tầng, mang đến nét đẹp bề thế cho toàn bộ khối công trình nhà phố tại Quang Trung này. Cùng với đó, cách kết hợp màu sắc cùng với cảnh quan được phân bổ khoa học, khiến cho ngôi nhà nhận được nhiều điểm cộng tối đa từ người đối diện. Nhìn nhận không gian thấy được sự tính toán và chỉnh chu của kts Good Hope dành cho khách hàng của mình.


Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 4


Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 5


Nhà phố kết hợp kinh doanh thời trang tại Hà Đông,Hà Nội - 6


KTS Nguyễn Phúc Định
Công ty CP kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn