Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thiết kế nhà hàng mini kiểu Pháp

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định, Công trình: nhà hàng mini, Địa điểm, đất xây dưng: KĐT mới đường bao phía Tây, TP Hà Tĩnh, Diện tích xây dựng: 126m2/3.5 tầng, Chủ đầu tư: Nguyễn Duy Phú.

Lựa chọn ngôn ngữ kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng xuyên suốt  nội dung công trình, các chi tiết kiến trúc Phào, Chỉ , Thức cột, Đấu... được lựa chọn kỹ càng và cách điệu đơn giản cho mặt tiền trở nên lịch sự, thanh thoát lôi cuốn và thư giãn cho thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng.

Tư vấn thiết kế biệt thự lâu đài , thiết kế biệt thự  nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, thi công công trình dinh thự, biệt thự kiểu Pháp, kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp…


Mang trong mình phong cách Tân cổ điển Pháp, KT Goodhope đã tạo dựngnên một Kinh Bắc Restaurants đầy hấp dẫn mang dư vị thơ mông, lãng mạn  thu hút thực khách đến đây kể từ khi ngày mới bắt đầu cho đến khi về đêm.

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                          View tổng quan nhà hàng mini kiến trúc Pháp
Công trình nhà hàng tọa lạc ngay tại KĐT mới  Phường Trần Phú, thành phố Hà Tĩnh, nơi cảnh quan được quy hoạch sang trọng, đẹp mắt bên cạnh nhiều công trình biệt thự, đặc biệt con phố Lê Duẩn là tuyến phố chính, yếu tố làmtăng sự tập trung chú ý đến người đi đường.

nhà hàng mini kiểu Pháp

Toạ lạc ngay tại vị trí trung tâm Kinh Bắc Restaurants khoác lên mình chiếc áo phối hai gam màu trắng sang trọng - xanh ghi thanh thoát làm chủ đạo là ý tưởng cho thiết kế kiến trúc Pháp toát lên nét đẹp trang nhã, sang trong cho tổng thể công trình. Cửa sổ, ban công thiết kế đón nắng  tạo không gian thoáng đãng, trong lành cho không gian nội thất bên trong. Hệ mái dốc đôi,thức cột trụ cổ điển song song mang đến cảm xúclàm nên một Kinh Bắc kiên cố, vững chắc.

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                       Góc nhìn trực diện nhà hàng mini kiến trúc Pháp

Kiến trúc Pháp bền vững
như hòa đồng vào thiên nhiên. Dàn lam trên hàng phiênphía trên cửa tầng hai cùng với sự bày trí hữu ý những chậu hoa, cây xanh quanh ban công không chỉ mang lại không gian trong lành mà còn là điểm nhấn tô thêm màu sắc không gian cho chủ ngôi nhà.

nhà hàng mini kiểu Pháp

Nhà hàng mini kiểu Pháp được thiết kế nhiều view nhìn cho không gian kiên trúc từ trong ra hay bên ngoài vào. Lựa chọn ngôn ngữ kiến trúc Pháp hiện đại, sang trọng xuyên suốt  nội dung công trình, các chi tiết kiến trúc Phào, Chỉ , Thức cột, Đấu... được lựa chọn kỹ càng và cách điệu đơn giản cho mặt tiền trở nên lịch sự, thanh thoát lôi cuốn và thư giãn cho thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng.
Các mảng tường nhấn cũng được bố trí khéo léo tạo nên tổng thể kiến trúc cho công trình, có chức năng quảng là nơi đặt bảng biển quảng cáo cho nhà hàng.

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                                    Mặt cắt nhà hàng mini kiến trúc Pháp 

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                                   View nhìn đẹp nhà hàng mini kiến trúc Pháp

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                            View nhìn nghiêng nhà hàng mini kiến trúc Pháp

Thiết kế có cân nhắc, mặt tiền đường lớn, Kinh Bắc Restaurants có thể đáp ứng tối đa cho nhu cầu để ôtô, xe máy cho thực khách khi đến với nhà hàng.

nhà hàng mini kiểu Pháp

                                        Không gian kiến trúc về đêm nhà hàng mini kiểu Pháp

nhà hàng mini kiểu Pháp

Việc sử dụng các mảng kính lớn vừa giúp chúng ta có thể đón gió điều hòa, tận dụng tầm nhìn đẹp, vừa có thể điều chỉnh ánh sáng tự nhiên cho nhà hàng. Đặc biệt vào buổi tối khi kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng được tính toán kỹ lưỡng, không gian màu sắc nhã nhặn, thiết kế bày trí tinh tế đã tạo nên không gian đầy hiện đại, trang trọng cho thực khách khi đến thưởng thức ẩm thực nhà hàng.

KTS: Nguyễn Phúc Định
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn