Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp

Chủ trì: KTS Nguyễn Mạnh Tân, Công trình: biệt thự Địa điểm:Tam Điệp- Ninh Bình/200m2, Diện tích xây dựng: 250m2/ 2.5 tầng. Chủ đầu tư: Ông Đào Công Ngọc

Một căn biệt thự đẹp không chỉ bởi hình khối kiến trúc bên ngoài và nội thất sang trọng bên trong mà còn phải là sự kết hợp hài hòa với cảnh quang xung quanh. Tổng thể công trình là sự hòa quyện trong bố cục đơn giản, thoáng mát, đẹp và sang trọng là những gì ngôi biệt thự mang phong cách cổ điển Pháp mang lại cho chúng ta.
Tọa lạc trên diện tích đất rộng 250m2 , căn biệt thự được thiết kế bởi đội ngũ KTS Good Hope khéo léo, tài ba mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển Pháp xuyên suốt toàn bộ công trình.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp


                                        Tổng thể công trình biệt thự đẹp 2 tầng phong cách tân cổ điển Pháp

Quan sat kỹ có thể dễ dàng nhận ra tổng thể công trình không quá cầu kỳ bởi quá nhiều những đường viền hoặc hoa văn, hình phù điêu đắp nổi, cũng không quá nổi bật với những màu sắc không gian, chỉ với tông màu trắng đơn giản sang trọng làm chủ đạo, ngôi biệt thự đẹp 2 tầng mang phong cách kiến trúc Pháp trở nên nổi bật giữa không gian.

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp


                                              View nhìn chéo biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển Pháp 1

Ngoại thất biệt thự 2 tầng thiết kế mang hơi hướng vừa mới lạ độc đáo vừa cổ điển theo phong cách kiến trúc Pháp bởi mặt đứng với các mảng khối vững chắc, chi tiết, đường nét chắt lọc kỹ càng kết hợp mềm mại với nhau  khiến công trình thêm phần sang trọng, tinh tế. 

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp


                                            View nhìn chéo biệt thự 2 tầng phong cách tân cổ điển Pháp 2

Biệt thự đẹp  gồm hai tầng và tầng áp mái cùng hệ thống mái dốc được xem là phương thức tạo hình kiến trúc lý tưởng cho biệt thự mang phong cách tân cổ điển Pháp. Ban công, các khoảng cửa sổ, cung vòm cân đối, hợp lý giúp hoàn thành tốt nhiệm vụ đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên cho không gian nội thất bên trong. Các phần mái, sảnh chính, sảnh phụ được thiết kế kỹ lưỡng tạo nên những điểm nhấn mạch lạc cho công trình. Tầng áp mái cho tạo cho gia đình có được không gian sinh hoạt nột thất đậm chất Phương Tây thường để làm phòng thờ, thư viện, hay phòng giặt, sân phơi đồ…

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp


                                                    Góc nhìn trực diện biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp 

                                                 Cận cảnh công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp 1

Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp


                                                Cận cảnh công trình biệt thự 2 tầng tân cổ điển Pháp 2

KTS Good Hope bằng cảm nhận tinh tế trong việc giữ lại hình ảnh ống khói cao đặc trưng trong kiến trúc cổ điển miền Bắc nước Pháp cũng nhằm mục đích chiếu sáng cho khu vực nội thất phòng khách tạo điểm nhấn cho tổng thể khối công trình. Sảnh chỉnh với thức cột vững chắc nâng đỡ toàn bộ căn nhà nằm đối xứng ở trung tâm cửa ra vào cùng các đường  nét hoa văn phào, chỉ đặt tại các điểm mút quan trọng, hệ cửa đồng bộ mang đến tổng thể biệt thự đẹp 2 tầng đẹp uy nghi, sang trọng của phong cách kiến trúc Pháp .

Cơ cấu mặt bằng toàn bộ công trình : Thiết kế biệt thự nhà phố đẹp phong cách tân cổ điển Pháp
Ngôi biệt thự đẹp 2 tầng  trên nền không  gian kiến trúc phong cách Pháp cổ điển hoàn hảo đã mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn đầy , đẳng cấp, đẹp thanh lịch, sang trọng đáp ứng tối đa không  gian sống và giá trị thẩm mỹ cao . Bỏ lại phía sau những bận rộn của công việc, biệt thự đẹp  2 tầng cổ điển Pháp sẽ là nơi  trải nghiệm thú vị cho gia chủ và tất cả các thành viên trong đời sống xã hội hiện đại ngày nay.

KTS: Nguyễn Mạnh Tân
Công ty Cổ Phần Kiến Trúc & Đầu Tư Xây Dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn