Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thi công xây dựng nhà theo phương thức chìa khóa trao tay

Good Hope với êkip làm việc chuyên nghiệp, đã thi công xây dựng , cải tạo nhiều công trình đẹp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác, sẽ giúp bạn mọi vấn đề tư vấn, thiết kế, thi công xây dưng từ những vấn đề nhỏ nhất! với dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói phương thức “Chìa khóa trao tay”

Cuộc sống bề bộn với rất nhiều việc phải giải quyết trong 1 ngày, hẳn đã làm ban mệt mỏi, bạn không thể nghỉ việc công sở hay công việc làm ăn để tiến hành xây nhà!
Bạn lo lắng về thay đổi thiết kế, thi công và xây dựng nhà, bạn lo lắng về thời gian kéo dài của công trình, những pháp sinh phải có mặt chủ nhà liên tục để giải quyết,  và không biết ngôi nhà khi xây xong có đảm bảo chất lượng, kỹ, mĩ thuật hay không? Good Hope với êkip làm việc chuyên nghiệp, đã  thi công xây dựng , cải tạo nhiều công trình đẹp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành khác, sẽ giúp bạn mọi vấn đề  tư vấn, thiết kế, thi công xây dưng từ những vấn đề nhỏ nhất! với  dịch vụ thi công xây dựng nhà trọn gói phương thức “Chìa khóa trao tay”

thi công xây dựng theo phương thức chìa khóa trao tay


Quy trình thực hiện của gói dịch vụ "Chìa khóa trao tay" gồm 6 bước chính:
- Bước 1: Khảo sát hiện trạng, địa chất công trình.
- Bước 2: Lập phương án thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng.
- Bước 3: Thiết kế kỹ thuật thi công, điện, nước, kết cấu.
- Bước 4: Lập dự toán.
- Bước 5: Giám sát kỹ thuật, nhân công và vật tư .
- Bước 6: Hoàn tất và bảo hành thi công.
Tính năng nổi trội của gói dịch vụ này là : TIẾT KIỆM và HIỆU QUẢ.

  * Tiết kiệm thời gian: Mọi sinh hoạt cũng như kế hoạch của bạn không hề bị sáo trộn, bạn vẫn có thể đi du lich ngỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.
  * Tiết kiệm chi phí: Khi quyết định xây nhà, bạn sẽ phải tìm cho mình một kiến trúc sư thiết kế, một nhà cung ứng vật tư và một đơn vị thi công. Việc chọn ba đơn vị riêng lẻ khiến bạn tốn kém rất nhiều thời gian, đồng thời bạn sẽ phải chịu mua vật tư với giá bán lẻ. Với gói sản phẩm “Chìa khóa trao tay”, bạn không những tiết kiệm được chi phí mà còn có thể phối hợp dễ dàng với đơn vị thực hiện trong thời gian ngắn nhất khi bạn có nhu cầu chỉnh sửa hay thay đổi một vài yếu tố nhưng không ảnh hưởng nhiều đến tổng dự toán ban đầu.
   * Hiệu quả: Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc, tâm huyết với nghề, God Hope tự tin sẽ mang đến cho bạn một ngôi nhà như ý đảm bảo các yếu tố kinh tế, kỹ, mĩ thuật.
  

Phương thức "Chìa khoá trao tay" - Nhận trọn gói cả vật tư và nhân công xây dựng

*  Đơn giá: 4.900.000 đ - 5.900.000 đ /m² xây dựng.

  • chú ý: đơn giá cụ thể sẽ được tính toán minh bạch trong bảng dự toán công trình!
Đặt câu hỏi tư vấn