Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Kiến trúc sân vườn tiểu cảnh ngôi biệt thự đẹp

Với cuộc sống vội, gấp gáp hiện nay thì việc sở hữu một kiến trúc sân vườn riêng là điều cần thiết để có một không gian sống tốt hơn cho các thành viên trong gia đình mình. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn tiểu cảnh đẹp do đội ngũ KTS Goood Hope chúng tôi thực hiện sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát, rõ ràng hơn về yếu tố sân vườn cho ngôi nhà bạn.

Tư vấn thiết kế biệt thự lâu đài , thiết kế biệt thự  nghỉ dưỡng, biệt thự nhà vườn, thi công công trình dinh thự, biệt thự kiểu Pháp, kiến trúc biệt thự cổ điển Pháp…

Thiết kế sân vườn đẹp cho không gian kiến trúc như một yếu tố quyết định cuối cùng cho vẻ đẹp toàn diện của một ngôi biệt thự.  Cuộc sống hiện đại có nhiều thay đổi khiến con người cũng phải tự làm mới mình để hòa nhịp, để nâng tầm giá trị sống của mình. Vì vậy mà xu hướng nhà mở kết hợp sân vườn ngày càng được nhiều các chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn khi tìm đến nhờ tư vấn từ Kiến trúc Good Hope.
Mẫu sân vườn tiểu cảnh đẹp do công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope đang muốn giới thiệu đến các bạn là một công trình biệt thự đẹp có sự kết hợp hoàn hảo của ba yếu tố ngoại thất mặt tiền, kiến trúc sân vườn, nội thất biệt thự.  

Kiến trúc sân vườn

Ý tưởng độc đáo cho sân vườn tiểu cảnh đáp ứng nhiều công năng khác nhau giúp tạo được thói quen trong sinh 
hoạt và làm việc hàng ngày của các thành viên trong gia đình.  Một  không gian có hạn đủ để bạn trồng những dàn leo xanh  từ dàn lam qua khung tường rào trắng sang trọng mang đến bầu không khí trong lành, thoáng đãng đầy dư vị thơ mộng.

Kiến trúc sân vườn


Trong kiến thức phong thủy thì nước chiếm vị trí rất quan trọng tượng trưng cho sự may mắn và tài lộc, ngoài ra cũng là một yếu tố tự nhiên trong đời sống con người. Một hồ nước nhỏ phù hợp không gian biệt thự sẽ mang lại cảm giác tươi mát, thư giãn cho bạn trong thời gian nghỉ ngơi chính trong sân vườn tiểu cảnh nhà mình.

Kiến trúc sân vườn

Nghệ thuật bố trí tiểu cảnh sân vườn qua bàn tay KTS Good Hope trở nên hòa hợp với nhau nhờ việc lựa chọn những gam màu trắng sáng nhẹ nhàng trên nền xanh cỏ cây hoa lá.  Lối đi được lát bậc đá nhân tạo theo nguyên tắc và trồng các bụi cây hoa cảnh tô phần sinh động cho sân vườn, kết hợp các khoảng cỏ xanh giúp lối đi bớt bị đơn điệu và khô cứng. Điều đặc biệt là các mảng tường hai bên hông biệt thự được xếp bởi các khối đá ngẫu nhiên làm bộ khung, làm nền tảng cho sân vườn trở nên gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc sân vườn

Góc không gian thư giãn thật sự thoải mái cho tinh thần của bạn. Đối với KTS chúng tôi tiểu cảnh sân vườn đẹp đôi khi cũng chỉ đơn giản là một chiếc ghế tựa tiện cho việc chuyện trò vui vẻ hay một mình đọc sách, hít thở không khí trong lành mối sáng thức dậy trong không  gian xanh tuyệt đep. 

Kiến trúc sân vườn

Một biệt thự đẹp không thể thiếu một không gian kiến trúc sân vườn. Với cuộc sống vội, gấp gáp hiện nay thì việc sở hữu một kiến trúc sân vườn riêng là điều cần thiết  để có một không gian sống tốt hơn cho các thành viên trong gia đình mình. Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sân vườn tiểu cảnh đẹp này sẽ giúp bạn có cái nhìn khái quát, rõ ràng hơn  về yếu tố sân vườn cho ngôi nhà bạn.

KTS: Nguyễn Phúc Định
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn