Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Giải pháp kê giường ngủ hợp mệnh

Theo phong thủy, khi kê giường ngủ, bạn nên chú ý bài trí theo mệnh của người trong phòng để tạo sự may mắn về sức khỏe và tài lộc.

Chủ nhà mệnh mộc

kê giường ngủ hợp mệnh


kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy

Màu sơn trong phòng ngủ và màu sắc rèm cửa nên sử dụng là màu xạnh. Ngoài ra, nên kết hợp với màu đen, làm màu đại diện cho hành Thủy, rất tốt cho người mệnh mộc. 
Ví dụ, người sinh năm Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), theo ngũ hành tương sinh là Thủy sinh Mộc , do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Thủy, tức là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam.

Chủ nhà mệnh Kim

kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy
 Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng tông màu sáng và những sắc ánh kim. Ngoài ra, nên kết hợp với tông màu nâu và vàng đậm, là màu đại diện cho hành Thổ, rất tốt cho người mệnh Kim.
Ví dụ, người sinh năm Giáp Tý (1984), Ất Sửu (1985) theo ngũ hành tương sinh là Thố sinh KIm, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn giường thuộc Thổ, tức là các hướng Tây Bắc, Tây, Tây Nam, Đông Bắc.

Chủ nhà mệnh Hỏa

kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy


kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng là màu đỏ, màu hồng, màu tím. Ngoài ra, nên kết hợp với gam màu xanh là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người mệnh Hỏa. 
Ví dụ, người sinh năm Bính Thân (1956), Đinh Dậu (1957) theo ngũ hành tương sinh là Mộc sinh Hỏa. do đó khi đặt giường ngủ, nên chọn hướng giường thuộc hành Mộc, tức là các hướng Đông, Nam, Đông Nam.

Chủ nhà mệnh Thủy


kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy
 Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng là màu trắng hoặc xám bạc. Đây là màu đại diện cho hành Kim nên rất tốt cho người mệnh Thủy
Ví dụ người sinh năm Nhâm Tuất (1982), Quý Hợi (1983), theo ngũ hành tương sinh là Kim sinh Thủy, do đó khi đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Kim, tức là các hướng: Tây Bắc, Tây, Bắc.

Chủ nhà hành Thổ

kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy

kê giường ngủ hợp mệnh,phong thủy

Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên dùng tông màu vàng đất,  màu nâu. Ngoài ra, nên kết hợp với màu hồng, màu đỏ (màu đại diện cho hành Hỏa), rất tốt cho người mệnh Thổ, tránh dùng màu xanh 
Ví dụ, người sinh năm Mậu Thân (1968), theo ngũ hành tương sinh là Hỏa sinh Thổ, do đó đặt giường ngủ nên chọn hướng giường thuộc Hỏa, tức là các hướng Đông Bắc, Nam, Tây NamNguồn: Sưu tầm

 

 
Đặt câu hỏi tư vấn