Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Cải tạo biệt thự tại Hà Nội theo kiến trúc cổ điển Pháp

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội / Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định / Diện tích: 204 m2 x 3,5 tầng / Địa điểm: Bắc Từ Liêm – Hà Nội / Chủ đầu tư: Phạm Ngọc Long

Thiết kế:Biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Diện tích: 204 m2 x 3,5 tầng

Địa điểm: Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Chủ đầu tư: Phạm Ngọc LongACI Home là đơn vị chuyên thiết kế biệt thự phong cách Pháp, những công trình tạo ra được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và tạo hình khối, được gia chủ vô cùng hài lòng, đó chính là sức mạnh lớn để các KTS nỗ lực tạo ra nhiều hơn nữa những “đứa con” đẹp đẽ.

Ngôi nhà xây thô trên diện tích 284m2/3 tầng với kiến trúc khá đơn giản, còn nhiều vết vôi, vữa, nhiều điểm bố trí chưa hợp lý, gia chủ muốn thay đổi toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà để phù hợp với điều kiện sống của mình, khiến nó trông sang trọng, bề thế hơn. Gia chủ đã tìm đến ACI Home để trao đổi và nói lên những yêu cầu của mình cho ngôi biệt thự, bằng sự chuyên nghiệp, bàn tay tài hoa cùng óc sáng tạo phong phú, các KTS ACI Home đã tạo ra một công trình đẹp ngỡ ngàng, thu hút mọi ánh mắt của người đối diện.


Thiết kế biệt thự Thanh Long – tổng quan 2

Các KTS đã khéo léo thiết kế thêm hệ mái chóp đặc trưng phong cách Pháp vào công trình làm tăng diện tích sử dụng cũng như tạo tính thẩm mỹ hoàn hảo, đồng thời sử dụng những phào, chỉ, hoa văn họa tiết trang trí cầu kỳ, đẹp mắt làm nên tổng thể đẹp hoàn hảo.
Không gian phía trên lối để oto của gia chủ đã được thiết kế, tính toán tỉ mỉ và khoa học những cột trụ xếp thành hàng tạo cảm giác mạnh mẽ cho những giàn hoa leo mềm mại.Thiết kế biệt thự Thanh Long – view trực diện 1


Thiết kế biệt thự Thanh Long – view trực diện 2

Hệ ban công vươn ra ngoài một khoảng là nơi gia chủ đứng ngắm nhìn bình minh mỗi sớm, tận hưởng không khí trong lành và hơn hết là có thể trồng những cây cảnh hợp phong thủy.

 

Thiết kế biệt thự Thanh Long – cổng và tường rào 1

 

Thiết kế biệt thự Thanh Long – cổng và tường rào 2

Hệ cổng và tường rào được các KTS khéo léo thiết kế vừa mang tính an toàn vừa thể hiện được nét đẹp độc đáo. Những chi tiết cầu kỳ của cổng 2 cánh sang trọng tô vẽ nên ấn tượng đặc biệt cho ngôi biệt thự.

Theo yêu cầu của gia chủ, một bên của tường rào được thiết kế khoảng rộng với cửa cuốn hiện đại là nơi ra vào oto, các KTS đã tính toán khoa học để làm thế nào cho khoảng này hài hòa nhất với tổng thể ngôi biệt thự mà không làm mất tính thẩm mỹ của hệ tường rào.

 

Thiết kế biệt thự Thanh Long – cổng và tường rào 3

 

Thiết kế biệt thự Thanh Long – cổng và tường rào 4

Với kiển trúc xây thô ban đầu, tầng 1 không khác mấy và không có chút ấn tượng nào cho tổng thể công trình, là người yêu thích sự bề thế nhưng không nặng nề, gia chủ đã yêu cầu tạo sự nổi bật khi nhìn vào. Các KTS ACI Home đã không ngừng sáng tạo và đã đem đến sự hài lòng cho gia chủ.

Tầng 1 được ốp lại toàn bộ bằng đá vàng cao cấp cùng những chi tiết trang trí cầu kì, tinh xảo, được nâng đỡ bởi các cột trụ vững trãi, cá tính làm người đối diện không thể không ngước nhìn, đó chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng mà các KTS đã đem lại cho công trình cải tạo Thanh Long.

Đây chắc chắn sẽ là công trình gây ấn tượng mạnh đối với bất kỳ ai có dịp chiêm ngương.KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty Cổ phần Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Good Hope 

Đặt câu hỏi tư vấn