Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Đắm say mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội

Thiết kế: Cải tạo biệt thự kiểu Pháp / Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định / Diện tích: 175m2 x 3,5 tầng / Địa điểm: Xuân La,Tây Hồ,Hà Nội / Chủ đầu tư: Nguyễn Đăng Thắng

Giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp làm đắm say chủ đầu tư.


Acihome là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự kiểu pháp. Hàng năm, công ty cho ra đời hàng chục công trình trên khắp cả nước, mỗi công trình đều có 1 dấu ấn rất riêng. Mới đây, Acihome cũng cho ra đời công trình biệt thự kiểu pháp đẹp mê hồn tại Xuân La, Tây Hồ.
Chủ đầu tư là anh Nguyễn Thắng, một doanh nhân trẻ sở hữu 1 ngôi biệt thự chưa được hoàn hảo. Tìm đến các Kts Acihome, anh Thắng mong rằng Kts sẽ biến ngôi biệt thự của anh trở nên đẹp sang trọng hơn trước. Sau 1 thời gian làm việc không mệt mỏi, công trình biệt thự đã ra đời và đẹp ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư.

Hãy ngắm nhìn:

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Xuân La-Hà Nội


Nằm ở địa thế đẹp – mặt đường với 2 mặt tiền, biệt thự đã được kts thiết kế sao cho phô diễn hết được vẻ đẹp kiểu pháp. Sự sang trọng, quý tộc, xa hoa. Với 3,5 tầng, Kts tính toán chi tiết tỉ lệ hình khối sao cho không chỉ thật hài hòa mà lại tối đa được công năng sử dụng.

 Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nội

Tông màu trắng cùng với gạch ốp đá tầng 1 làm nổi bật lên sự quý phái, khoác lên mình sắc màu sang trọng kiểu pháp. Hệ mái vát chéo cũng làm nên 1 nét riêng cho công trình, kèm theo là các chi tiết gờ, phào chỉ, họa tiết trang trí đi kèm khiến ngôi biệt thự như được tô điểm, lại thanh tao, quyến rũ.
 
Hệ cổng tường rào, sân vườn góp phần kiến tạo cảnh quan thiên nhiên hơn rất nhiều.

Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng tại Tây Hồ
KTS: Nguyễn Phúc Định

Công ty Cổ phần Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn