Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Ba thiết kế biệt thự Pháp tuyệt đẹp cho xu hướng xây dựng năm 2018

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp là phong cách kiến trúc có không gian đẹp,chắc chắn và bề thế.Đây cũng là xu hướng xây dựng được yếu thích nhất hiện nay.Ba mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất cho năm 2018 sau sẽ minh chứng cho điều này.

Giới thiệu : 3 thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất trong xu hướng xây dựng năm 2018


Kiến trúc biệt thự Pháp đã tồn tại hơn 100 năm tại Việt Nam và giờ đây là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ yêu phong cách sống sang trọng.Biệt thự Pháp không chỉ sở hữu vẻ đẹp bề thế-diễm lệ mà còn có kết cấu bền vững chống chọi tuyệt vời với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta.Sự thông thoáng của hệ công trình nhiều cửa giúp gia đình chủ nhân điều hòa thời tiết qua bốn mùa khắc nghiệt.Sự sang trọng và nguy nga của biệt thự kiểu Pháp còn là thước đo để người đời đánh giá đẳng cấp và mức độ thành công của người gia chủ.

Aci Home đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế biệt thự kiểu Pháp đã được gia chủ Nam - Bắc tin tưởng trong suốt 15 năm qua.Bằng những thiết kế biệt thự cổ điển sang trọng - bề thế,Aci Home đã tạo dựng cho mình thương hiệu kiến trúc chuyên nghiệp và uy tín.Ba mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẳng cấp và sang trọng bậc nhất năm 2018 dưới đây do Aci Home thực hiện sẽ là minh chứng hoàn hảo về năng lực mà chúng tôi nắm giữ.

Giới thiệu 3 mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp đẹp nhất 2018 do Aci Home thực hiện:


1.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc: Mẫu thiết kế biệt thự sang trọng mang kiến trúc 3,5 tầng bề thế như một lâu đài Hoàng Gia.Kiến trúc gây ấn tượng mạnh bởi không gian và thẩm mỹ kiến cho người người phải ngưỡng mộ.

-Thiết kế biệt thự kiểu Pháp - 230 m2 - 3,5 tầng - bề thế,sang trọng,đẳng cấp - tại Buôn Ma Thuột - Đắc Lắc - Gia chủ Nguyễn Xuân Dũng.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc- đẹp trong xu hướng 2018
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Đắc Lắc đẹp nhất năm 2018 - 1

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đắc Lắc- đẹp trong xu hướng 2018 - 2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Đắc Lắc đẹp nhất năm 2018 - 2


2.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đồng Nai: Là công trình độc đáo về ý tượng,đột phá về thẩm mỹ mang đến sự hài lòng tuyệt đối với gia chủ tại Biên Hòa.Mẫu thiết kế biệt thự kiểu Pháp này hoàn thành những khao khát về một vẻ đẹp trường tồn vĩnh cửu.

-Thiết kế biệt thự kiểu Pháp - 135 m2 - 3,5 tầng - bề thế,sang trọng,đẳng cấp - tại Biên Hòa-Đồng Nai - Gia chủ Trần Hữu Lợi.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đồng Nai - đẹp trong xu hướng 2018 - 1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Đồng Nai đẹp nhất năm 2018 - 1

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Đồng Nai - đẹp trong xu hướng 2018 - 2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Đồng Nai đẹp nhất năm 2018 - 2


3.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nam: Chỉ mang một không gian kiến trúc 2,5 tầng những thiết kế biệt thự Pháp lại sở hữu vẻ đẹp nguy nga bề thế khiến bất cứ ai cũng nghiện khi ngắm nhìn.Không gian nhẹ nhàng cùng kiến trúc sang trọng là điểm nhấn biến biệt thự Pháp được chú ý.

-Thiết kế biệt thự kiểu Pháp - 160 m2 - 2,5 tầng - bề thế,sang trọng,đẳng cấp - tại Bình Lục-Hà Nam - Gia chủ Đinh Mạnh Hiệp.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nam - đẹp trong xu hướng 2018 - 1
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Hà Nam đẹp nhất năm 2018 - 1

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hà Nam - đẹp trong xu hướng 2018 - 2
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2,5 tầng tại Hà Nam đẹp nhất năm 2018 - 2Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope
 
Đặt câu hỏi tư vấn