Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp với 10 công trình đẹp kỳ vĩ nổi trội không gian

Chọn lọc 10 thiết kế biệt thự kiểu Pháp sang trọng và đẳng cấp do Aci Home thực hiện.Từ không gian sống đến tạo hình nội ngoại thất đều được chính những kiến trúc sư tài hoa nhất của chúng tôi thực hiện.Mỗi công trình khi được hoàn thiện mang một vẻ đẹp kỳ vĩ nổi bật,khẳng định nét riêng biệt mà người chủ khao khát.

Biệt thự kiểu Pháp là một trong những kiến trúc được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.Đắc biệt là đối với các doanh nhân-chính khách,biệt thự cổ điển Pháp như một bộ mặt đại diện cho phong cách sống và đẳng cấp của họ.Sự kỳ vĩ và đẳng cấp của biệt thự kiểu Pháp thì không ai là không biết,nó quá ư bề thế và sang trọng mang một không gian sống cao cấp.Hơn thế,công trình còn có sự bền vững về kết cấu,trải qua cả trăm tuổi đời mà nó vẫn đẹp tinh tế và thậm trí còn khiến người ta nghiện khi được ngắm nhìn.

Aci Home- Đơn vị kiến trúc Pháp hàng đầu tại Việt Nam được khẳng định qua hàng trăm công trình biệt thự cổ điển lớn nhỏ đã và đang tiên phong trong việc hiện thực hóa những không gian sang trọng độc đáo.Mỗi công trình biệt thự Pháp được Aci Home hoàn thiện lại đẹp tựa như một tác phẩm nghệ thuật đồ sộ mà chính người gia chủ cũng phải ngỡ ngàng.Vẻ đẹp từ phong cách đến tạo hình đã giúp cho Aci Home trở thành thương hiệu kiến trúc cổ điển được yếu thích nhất hiện nay.Dươi đây,xin được lọc ra 10 công trình tiêu biểu cho thiết kế biệt thự kiểu Pháp mà ở đó nói lên sự kỳ vĩ và đẳng cấp mà bao người mơ ước.

Giới thiệu 10 công trình thiết kế biệt thự kiểu Pháp tiêu biểu cho vẻ đẹp kỳ vĩ-độc đáo-tinh tế được Aci Home thực hiện thời gian qua:

1.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp -Kiến trúc châu Âu đẳng cấp tại Q9-Sài Gòn.Công trình tiêu biểu cho kiến trúc biệt thự phố mang phong cách cổ điển với vẻ đẹp bề thế và đẳng cấp.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Kiến trúc Châu Âu tại Q9-Sài Gòn
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Kiến trúc Châu Âu tại Q9-Sài Gòn


2.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Bình Dương.Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng ấn tượng với kiến trúc thẩm mỹ tinh tế cùng sự cầu kỳ trong từng chi tiế đã mang đến không gian sống hoàn hảo.
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Bình Dương- 3 tầng kiến trúc ấn tượng
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Bình Dương- 3 tầng kiến trúc ấn tượng


3.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bình Tân-Sài Gòn.Công trình có kết cấu mạnh mẽ và đầy sức cuốn hút thể hiện một không gian biệt thự phố độc đáo.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bình Tân-Sài Gòn — Kiến trúc mạnh mẽ vượt trội
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Bình Tân-Sài Gòn — Kiến trúc mạnh mẽ vượt trội

 

4.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 2 tầng tại Hòa Bình.Công trình dinh thự đồ sộ với quy mô diện tích mà nhiều người phải mơ ước.Một trong những dinh thự nghỉ dưỡng hàng đầu xét về quy mô và diện tích.

Thiết kế dinh thự kiểu Pháp 2 tầng tại Hòa Bình- Bề thế về quy mô diện tích
Thiết kế dinh thự kiểu Pháp 2 tầng tại Hòa Bình- Bề thế về quy mô diện tích

 

5.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Hạ Long.Một kiến trúc 3,5 tầng thực sự cầu kỳ về thẩm mỹ cũng như có tạo hình vô cùng ấn tượng.Mang một đẳng cấp kiến trúc khác biệt khiên bao người phải choáng ngợp.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hạ Long-Kiến trúc cầu kỳ và sang trọng.
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Hạ Long-Kiến trúc cầu kỳ và sang trọng.

 

6.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Sài Gòn.Mari Villa là một biệt thự thật sự nguy nga và tráng lệ cả về sức hút lẫn không gian hợp lý.Công trình mang một dáng vẻ mạnh mẽ nhưng không kém phần ấn tượng.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Sài Gòn- Ấn tượng kiến trúc mạnh mẽ và bề thế
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 4,5 tầng tại Sài Gòn- Ấn tượng kiến trúc mạnh mẽ và bề thế


7.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Vũng Tàu.Một kiến trúc mềm mại và uyển chuyển khiến vẻ đẹp nổi trội của nó được phô bày rõ nét.Công trình càng thêm ấn tượng khi mang phong cách lâu đài lạ mắt,rất được nhiều người mong muốn sở hữu.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Lâu đài biệt thự sang trọng và tinh tế
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Lâu đài biệt thự sang trọng và tinh tế


8.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp tại Yên Bái.Công trình biệ t thự lâu đài vô cùng nguy nga thể hiện một phong cách sống cao cấp như đúng ý đồ mà gia chủ đã đưa đến cho kiến trúc sư Aci Home.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Yên Bái — bề thế và sang trọng
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3,5 tầng tại Yên Bái — bề thế và sang trọng

 

9.Thiết kế biệt thự vườn kiến trúc Pháp tại Hà Tĩnh.Công trình quá ấn tượng với không gian sân vườn bao la cùng hệ kiến trúc độc lạ mang đến những góc nhìn choáng ngợp.Sự kỳ vĩ được thể hiện cả trong quy mô lẫn thẩm mỹ thiết kế.

Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Biệt thự vườn bề thế tại Hà Tĩnh
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp-Biệt thự vườn bề thế tại Hà Tĩnh

10.Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Hạ Long.Một kiến trúc mạnh mẽ và tối giản nhưng lại hàm chứa trong đó kết cấu độc đáo và thu hút.Công trình đã mang tới sự thỏa mãn lớn lao cho gia chủ ngay khi lên phối cảnh.

  Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Vựng Đâng — Hạ Long- Kiến trúc mạnh mẽ và đẹp mắt.
Thiết kế biệt thự kiểu Pháp 3 tầng tại Vựng Đâng  


Kts Nguyễn Phúc Định
Công ty CP  kiến trúc & đầu tư xây dựng  Good Hope

 

Đặt câu hỏi tư vấn