Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp 250m2

Chủ trì: Kts Triệu Văn Tiến Công trình: Nội thất biệt thự Địa điểm : P.Khai Quang , Vĩnh yên -Vĩnh phúc /250m2 Diện tích xây dựng: 500m2/ 2 tầng Chủ đầu tư: Nguyễn Ngọc Thụ

NỘI THẤT TÂN CỔ ĐIỂN CHO BIỆT THỰ 2 TẦNG
Rất nhiều người thường lầm tưởng phong cách'' Rococo'' là ''Tân cổ điển'' vì chúng có đường nét khá gần nhau. Thực ra chúng gần như hoàn toàn trái ngược nhau. Rococo là một phong cách kiến trúc và nội thất được bắt nguồn từ nước Pháp vào thế kỷ thứ 18 vào thời vua Louis XIV- XV, nó '' gần như'' đại -diện- cho- những- gì '' tinh túy về mặt nghề nghiệp'' của các : thợ mộc, họa sỹ, các nhà thiết kế và trang trí nội thất thời kỳ đó.
Tân cổ điển là một sự chắt lọc còn lại của sự thử nghiệm nhiều trường phái trong quá khứ, nó cũng như sự chắt lọc của tự nhiên mang lại cho cuộc sống những giá trị xứng đáng về thẩm mỹ, về tinh thần. Về mặt kiến trúc tân cổ điển có những nét tương đồng với kiến trúc cổ điển và kiến trúc Phục Hưng bao gồm tính trật tự và giản đơn, về mặt hình thức thể hiện, nó nhấn mạnh vào việc tạo hình khối của các bức tường và các cột.
Với vẻ đẹp phong cách hoàng gia tạo nên một không gian sống sang trọng và đẳng cấp cho ga chủ, hiện nay phong cách này vẫn được ưa chuộng và trở thành một thành một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trong làng kiến trúc nhà ở Việt Nam.

Được khách hàng đánh giá cao, nội thất căn biệt thự với diện tích xây dựng 500m2 tai Vĩnh Phúc do công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope chính là dấu ấn đậm nét của thiết kế theo trường phái tân cổ điển pháp sang trọng, hòa quyện chất hiện đại với tinh thần cổ điển có tính nghệ thuật cao mà điểm nhấn là không gian thông tầng khu phòng khách, sử dụng những vật liệu giấy dán tường nhật bản và đá cẩm thạch ốp tường lặp lại ở nhiều không gian tạo nên không gian tráng lệ, rực rỡ cho không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn...Trang trí cầu kỳ, tinh xảo trong từng đường nét thiết kế toát lên nét đẹp đẳng cấp, quý phái cho biệt thự.

Không gian phòng khách sang trọng,ấm cúng:
                                                     Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp
                        

                                                                 
Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Không gian nội thất phòng ăn:

Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Thiết kế phòng ngủ liên thông với phòng khách ngăn bởi vách kích tạo thành một không gian rộng lớn và tiện nghi cho căn phòng:Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp
                                                            

                                               
Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp

Phòng tắm đẹp lộng lẫy, tiện nghi,:
                                                              

Nội thất biệt thự tân cổ điển cao cấp
                                                                    

KTS: Triệu Văn Tiến
Công ty Cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng Good Hope

Đặt câu hỏi tư vấn