Công ty cổ phần kiến trúc & đầu tư xây dựng GoodHope

Trụ sở văn phòng: Tầng 8, Tòa nhà Licogi 13, Số 164, Đường Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Số điện thoại: 0466 736 351 * Fax : 0437 732 060

Email: Goodhopearc@gmail.com

Văn phòng: TP.Hồ Chí Minh: Tầng 1, tòa nhà rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P.Đakao, Q1, TPHCM

Mẫu thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng đẳng cấp và hoàn hảo tại Hà Nội

Thiết kế: Khách sạn phong cách Châu Âu 3 sao,18 tầng,2 mặt tiền – ERO Hotel / Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định / Địa điểm: Khu đô thị Mỹ Đình,quận Nam Từ Liêm,Hà Nội / Diện tích xây dựng: 12 m x 30 m x 18 sàn / Chủ đầu từ: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Du lịch ERO

Thiết kế: Khách sạn phong cách Châu Âu 3 sao,18 tầng,2 mặt tiền – ERO Hotel

Chủ trì: KTS Nguyễn Phúc Định

Địa điểm: Khu đô thị Mỹ Đình,quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

Diện tích xây dựng: 12 m x 30 m x 18 sàn 

Chủ đầu từ: Công ty Cổ phần Đầu Tư và Du lịch EROSự phát triển vượt bậc của ngành du lịch kéo theo một loạt những dịch vụ ra đời, trong đó không thể không nhắc đến loại hình dịch vụ khách sạn nhà hàng. Ở những khu du lịch nổi tiếng, chúng ta dễ dàng tìm được những căn khách sạn với đủ các mức giá ứng với chất lượng dịch vụ phù hợp, lượng khách sạn được xây dựng rất lớn nên để cạnh tranh bắt buộc chủ đầu tư các khách sạn cần tìm ra cho mình một hướng đi riêng, việc trước tiên là thiết kế một căn khách sạn với kiến trúc độc đáo, có sức thu hút các vị khách hàng cùng với dịch vụ hoàn hảo kèm theo. Phong cách thiết kế được hầu hết các khách sạn 3 sao,4 sao, 5 sao hiện nay lựa chọn là phong cách kiến trúc cổ điển Pháp. Sở dĩ đây là phong cách thiết kế được ưa chuộng hơn cả bởi chính giá trị mà nó mang lại. Dù đã hình thành từ rất lâu nhưng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, đẳng cấp của nó dường như cứ sống mãi với thời gian, luôn luôn được con người đề cao và coi như chuẩn mực của cái đẹp trong thiết kế kiến trúc nội thất.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 1
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 1
 

Khách sạn ERO Hotel được thiết kế bởi đội ngũ Kiến Trúc Sư dày dạn kinh nghiệm của ACI Home. Khách sạn được thiết kế theo phong cách kiến trúc cổ điển phương Tây rất ấn tượng và sang trọng. Nhìn chung, ngoại thất của khách sạn chủ yếu tập trung vào việc thiết kế cho mặt tiền  chính với các chi tiết kiến trúc cổ điển được thực hiện một cách khéo léo và cẩn thận với những đường nét trang trí đầy tinh tế của kiến trúc được kết hợp với một số hoa văn đơn giản và hài hòa, quy hoạch hợp lý để mang lại vẻ đẹp cổ điển đầy sang trọng và ấn tượng.
Đây là những điều mà các Kiến Trúc Sư luôn quan tâm để cho ra một bản thiết kế hoàn chỉnh và phù hợp với không gian chung của khách sạn bởi vì đây là nơi tập trung chính của khách sạn, nơi khách quan tâm và cảm nhận một không gian ở thoải mái và tiện nghi, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 2
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 2

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 3
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 3

 
Các Kiến Trúc Sư sử dụng tông màu trắng kem làm màu chủ đạo cho toàn bộ khách sạn nhằm tạo điểm nhấn đẹp về màu sắc cũng như kiến trúc xung quanh. Hơn nữa, màu sắc chính của đò dùng trang trí nội thất của khách sạn cũng được lựa chọn với màu trắng đầy tinh tế khi kết hợp và sắp xếp các đồ nội thất theo phong cách cổ điển phương Tây hòa hợp và tương thích với các màu sắc chính của khách sạn, tạo cho du khách một cảm giác gần gũi và cảm thấy thoải mái hơn khi nghỉ ngơi tại khách sạn.

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 4
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 4

 
Những khung cửa sổ được bố trí chủ yếu ở phía trước mặt tiền nên được thiết kế phải đủ lớn để tạo ra một liên kết với không gian bên ngoài và ánh sáng tự nhiên cũng như mang đến một cái nhìn đẹp với cảnh quan bên ngoài.Hệ thống cửa kính được bố trí xuyên suốt phần diện tích khách sạn hướng ra phố, tạo góc view đẹp khi khách du lịch đứng từ phòng nhìn từ trên cao xuống ngắm quang cảnh thành phố.
 
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 5
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 5

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 6
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 6

 
Một phần của khối thiết kế mái nhà được bố trí kiến trúc ấn tượng với chi tiết đáng chú ý với những hình dạng quen thuộc ở kiến trúc phương Tây cổ điển nhằm đem lại sự bề thế và vẻ đẹp ấn tượng hơn cho khách sạn. Khách sạn ERO Hotel được xây dựng ở một vị trí đẹp và tiêu điểm chính là điểm nhấn ở mặt tiền phía trước nên phần thiết kế được đầu tư và xem xét cẩn thận từng chi tiết để để tôn lên được sự trang hoàng và đầy sang trọng của khách sạn.Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 7
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 7

Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 8
Thiết kế khách sạn kiểu Pháp 18 tầng,3 sao sang trọng tại Hà Nội - View 8Hi vọng rằng đây sẽ là phương án tham khảo hữu ích cho những ai đang dự định thực hiện một công trình khách sạn tương tự.
 


KTS Nguyễn Phúc Định

Công ty CP Kiến trúc & Đầu tư xây dựng  Good Hope


Đặt câu hỏi tư vấn